-22%

Đàn Piano cơ ELSNER chính hãng Hotline 0933 56 1118

32,000,000  24,900,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

ELSNER là một nhãn hiệu đàn piano thuộc công ty Toyo Piano Nhật Bản.

Đàn piano ELSNER  được thiết kế tinh tế với màu nâu bóng, chân cong mang dáng vẻ cổ điển. Âm thanh vang hay.

Tên sản phẩm: Đàn Piano ELSNER
Model: 132 WD
Serial:
Đã qua sử dụng
Màu: Nâu bóng
Kích cỡ:
Chất lượng Body (thân vỏ): B+ :Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất: 24.900.000 VNĐ

  Giới thiệu về Piano Hằng Nga

👉  Liên tục tuyển sinh các lớp nghệ thuật phổ thông : Piano, Organ,  Violin, Guitar, Thanh nhạc, Mỹ thuật-Tạo hình

 👉 Luyện thi các giải Festival danh giá trong nước và quốc tế

 👉 Đào tạo Âm nhạc chuyên nghiệp và sư phạm nghệ thuật,cấp văn bằng chứng chỉ Anh quốc có giá trị trên thế giới

👉  Nhà nhập khẩu, Chuyên bán buôn bán lẻ Piano cơ Nhật bản

👉 Trung tâm bảo hành sản phẩm trên toàn quốc

👉 Dịch vụ kỹ thuật, kỹ sư trình độ cao của Nhật bản: lên dây(tiêu chuẩn của các cuộc thi chuyên nghiệp) căn chỉnh búa, máy Piano…vận chuyển Piano chuyên nghiệp trên toàn quốc

 

 

  👉 Đào tạo và luyện thi

        văn bằng chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế:

Chào mừng bạn đến với  Piano Hằng Nga được sáng lập từ năm 2002

  Piano Hằng Nga  kính chúc quý phụ huynh, học viên, và các bạn thân mến ngập tràn yêu thương và ngập tràn những giai điệu ngọt ngào của âm nhạc, cùng chia sẻ những đam mê nghệ thuật…
Ra đời và phát triển trưởng thành trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo,giảng dạy. Qúa trình sáng lập và phát triển của trung tâm ban đầu từ những cái tên Âm Nhạc Đến Với Mọi Người Mọi Nhà,Trung Tâm 63 An Dương Vương, Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Tây, Trung Tâm Piano Hà Nội. Đến nay với sự phát triển không ngừng của xã hội và hội nhập Quốc tế, sự hợp tác và sáp nhập cùng các đối tác, bạn bè trong nước, nước ngoài, trung tâm của chúng tôi chính thức đổi tên là   Piano Hằng Nga trong suốt quá trình Đào tạo Âm Nhạc góp phần phát triển cho đất nước,  Piano Hằng Nga   tự hào là nơi đào tạo luyện thi mang lại nhiều giải cao trong nước và Quốc tế cũng như đào tạo nghề âm nhạc cho nhiều lớp học viên. cho các đơn vị của nhà nước cũng như các cá nhân,  Piano Hằng Nga  rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ của Quý vị.

🏠 Thư ngỏ!
Kính thưa các bậc phụ huynh,các bạn và các em thiếu nhi yêu mến !
Âm nhạc giúp các bé thân thiện hơn, yêu người hơn, bình tĩnh, tự tin và bản lĩnh hơn .Âm nhạc xoá tan những căng thẳng trong học tập, giúp cho bán cầu não được cân bằng và bổ trợ rất tốt giữa 1 bên là khoa học và 1 bên là nghệ thuật. Giúp cho các bé biết suy nghĩ nhiều hướng để giải quyết trong 1 vấn đề. Âm nhạc hoàn toàn không ảnh hưởng đến học tập văn hóa mà ngược lại nó giúp cho tai nghe tốt hơn, nâng cao trí nhớ giúp cho tính toán được chính xác hơn và đặc biệt là giải toả được những căng thẳng trong học tập, giúp các bé thể hiện được những tình cảm lúc vui lúc buồn, biết chia sẻ tình cảm với mọi người. Rất nhiều em nhỏ học những trường danh tiếng như Chu Văn An, Amxtecdam , Lômônôxốp, Lê Ngọc Hân,Đoàn Thị Điểm, Alfred Nobel …học văn hoá giỏi và chơi đàn cũng rất hay và giỏi, nếu duy trì học đều các bé sẽ phát triển toàn diện và bền vững.
Nghệ thuật nói chung và nghệ thuật âm nhạc nói riêng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay khoa học chứng minh âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách con người. Tuy nhiên ở nước ta việc học, chơi và thưởng thức âm nhạc còn nhiều hạn chế.   Piano Hằng Nga   là cơ sở chuyên về lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo âm nhạc, nghệ thuật cho mọi lứa tuổi và cung cấp Piano cơ Nhật Bản, chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, nhằm mục đích phổ cập dân trí và phát triển năng khiếu âm nhạc chia sẻ nghệ thuật niềm đam mê, mang Nghệ thuật Âm nhạc đến với mọi người,mọi nhà, nâng cao dân trí cho xã hộiNơi ươm mầm tài năng, phát triển và tỏa sáng nghệ thuật, như một món ăn tinh thần cho cuộc sống Xã Hội ngày càng tươi đẹp và thăng hoa…
  Piano Hằng Nga rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ của Quý vị. Xin trân trọng cảm ơn!

  Piano Hằng Nga   Hotline: 0933 56 1118 LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP: Piano, Organ, Guitare, Violin, Thanh nhạc, Mỹ thuật-Tạo hình. Đặc biệt có lớp dạy nâng cao cho mọi đối tương giáo viên.

 Đào tạo, luyện thi chứng chỉ Piano,văn bằng Quốc tế và luyện thi các giải Piano trong nuớc và quốc tế, (đặc biệt luyện thi Festival Piano và Tài năng trẻ đàn phím cấp Thành phố)

 
– Lớp nhạc lý cơ bản
– Cảm thụ Âm nhạc Piano
– Lớp bồi dưỡng, luyện thi vào Nhạc viện và các trường Nghệ thuật – Sư phạm Âm nhạc.
– Hệ thống giáo trình tiên tiến uy tín Quốc tế  Piano Hằng Nga  lưu hành nội bộ.

♦ Cơ sở vật chất:
– Tất cả các phòng học được cách âm và trang bị cho mỗi học viên 1 nhạc cụ sử dụng riêng (Piano, Organ, Guitar…).
– Toàn bộ các phòng học của Musicland được trang bị điều hòa.
– Trong thời gian khóa học, học viên của  Piano Hằng Nga   có thể chuyển đổi địa điểm học tại bất cứ cơ sở nào của   Piano Hằng Nga

🏠 Địa chỉ các cơ sở của Trung tâm:
👉 63 An Dương Vuơng – Tây Hồ
👉 28B Điện Biên Phủ – Ba Đình
👉 186 Quan Thánh – Ba Đình
👉 54B Hà Huy Tập – Yên Viên Gia Lâm
👉 402 Ngô Gia Tự – Long Biên
👉 50 Lĩnh Nam – Hòang Mai

👉 Tầng 2 chung cư 16B Nguyễn Thái Học,Hà Đông

👉Tòa A3 Vinhomes Hàm Nghi,Mỹ

  👉 Nhà nhập khẩu, Chuyên bán buôn bán lẻ Piano cơ Nhật Bản và các loại nhạc cụ:

Hệ thống bảo hành Piano cơ chính hãng của pianohangnga.com

Hotline: 0933 56 1118

👉 Nhà nhập khẩu, Chuyên bán buôn bán lẻ Piano cơ Nhật Bản và các loại nhạc cụ khác

👉 Dịch vụ lên dây, căn chỉnh Piano…vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp trên toàn quốc.
👉 Chuyên cho thuê các lọai Nhạc cụ (Piano cơ cho các khách sạn, nhà hàng, sinh nhật , đám cưới, sự kiện….)

        Bảo hành lên tới 12 năm – Bảo trì suốt đời

Hội chứng mất niềm tin tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Đúng! Đó là sự thật!

Sự chào đón trước khi mua tất cả các sản phẩm trong xã hội được người bán hàng đặc biệt quan tâm. Còn sau khi bán hàng nhiều người mua đành “tặc lưỡi” cho qua vì đòi hỏi mãi mà vẫn chẳng thấy đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo hành đâu cả, hay chỉ được quan tâm theo kiểu chiếu lệ cho là có, hoặc có chăng hay chớ người bán hàng cho nhân viên với trình độ kỹ thuật sơ đẳng đến sử lý nên cây đàn của bạn vẫn chưa được chăm sóc chuẩn, mà còn bị xuống cấp nhanh hơn.

Bảo trì – Bảo hành một cây đàn piano là yếu tố vô cùng quan trọng. Như các bạn biết tuổi thọ của một cây piano tới hàng 100 năm vậy mà tuổi thọ của một số “doanh nghiệp” lại chỉ có vài năm… Vậy thật khó để nói rằng những gì trên tờ giấy bảo hành sẽ có giá trị tuyệt đối.

Bạn sẽ nên như thế nào khi rơi vào tình trạng trên. Hay chúng ta sẽ cần phải làm gì để không rơi vào tình trạng ấy ? Theo tôi: Bạn hãy mua đàn ở nơi bạn thấy tin tưởng và bạn phải khẳng định được nơi ấy họ sống chết với nghề này. Bởi họ sống chết với nghề nên họ sẽ phải trang bị đầy đủ để vươn tới sự tối ưu nhất trong các phần công việc của mình.

Tôi đã theo học âm nhạc từ nhỏ và hạnh phúc bởi được sống bằng nghề mình yêu. Chính vì lẽ trên nên dù làm nghề âm nhạc có không mang lại cuộc sống khá giả về kinh tế tôi vẫn làm và sẽ không bao giờ thay đổi công việc của mình. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp một phần nho nhỏ để có nhiều người hơn được học âm nhạc nói chung và piano cơ nói riêng trên đất nước Việt Nam đang vươn lên hòa mình trong sự phát triển chung của thế giới.

Pianomusiclighthangnga là đơn vi đạt giải xuất sắc do Hiệp hội Piano Nhật Bản bình chọn:

     Pianohangnga.com   với 16 năm kinh nghiệm(được sáng lập vào năm 2002 ban đầu từ những cái tên đầu tiên là: Mang âm nhạc đến với mọi người, mọi nhà ….) đến nay  Pianohangnga.com  không ngừng lớn mạnh với sự hợp tác cùng nhau phát triển trong nước và Quốc tế.  Pianohangnga.com   bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

*** Chúng tôi cam kết Bảo hành 12 tháng-12 năm cho các đàn piano mua tại  Pianohangnga.com và cam kết bảo trì mãi mãi cho cây đàn của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano cơ ELSNER chính hãng Hotline 0933 56 1118”