-50%

Đàn Piano cơ Weinbach

39,000,000  19,500,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đàn Piano cơ chất lượng cao của Pianohangnga.com được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản với tiêu chuẩn cao nhất, đạt chất lượng kỹ thuật và âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp Quốc tế, với qui trình kiểm tra ngặt nghèo của các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam để có một sản phẩm hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

Lịch sử của Weinbach bắt đầu từ năm 1887 khi Gerhard Wein lập xưởng sản xuất đàn piano của mình tại khu vực Weinbach của Đức. Sau đó ông đưa vào xưởng của mình hai nhân viên lành nghề được đào tạo từ Vienna. Năm 1983 họ đã có thể tự sản xuất độc quyền các cây đàn piano. Các nhà máy phát triển thịnh vượng và danh tiếng của họ lan ra khắp châu Âu, khi đó họ bắt đầu mở rộng sang thị trường Mỹ. Sau này những người con cháu của Gerhard Wein tiếp bước công việc và thương hiệu piano Weinbach đã có danh tiếng khắp trên thế giới. Các cây đàn của họ là sản phẩm lý tưởng của các trường âm nhạc cũng như những nghệ sĩ piano đều đánh giá cao cây đàn của Weinbach.

Năm 1956 công ty piano Petrof của Cộng Hòa Séc đã mua và sở hữu Weinbach. Hiện nay Weinbach piano là một nhạc cụ hấp dẫn ở chỗ chúng là sự kết hợp giữa các yếu tố tốt nhất của cây đàn piano Petrof và Nordiska. Weinbach piano sử dụng các bộ máy đặc biệt và các thành phần quan trọng khác của công ty Petrof tại cộng Hòa Séc, trong khi thừa hưởng các chi phí lắp ráp thấp của các nhà máy Nordiska ở miền Bắc Trung Quốc. Weinbach là một cây đàn piano quốc tế thực sự với bộ máy từ công Hòa Séc, búa từ nước Đức và dây bass từ Mỹ. Tất cả kết hợp lại tạo thành một cây đàn piano hấp dẫn với giả cả hợp lý. Những cây đàn Grand của Weinbach có giá khoảng từ 16000$ đến 22000$.

Sức mạnh, sự năng động và hiệu xuất của cây đàn piano Weinbach được cung cấp thông qua sự kết hợp của các thành phần như bộ máy Actions gốc, phím và các thành phần chủ chốt của Piano PETROF. Ngoài ra còn các bộ phận kết hợp khác như dây Treble Roslau, dây bass Mapes và búa Abel. Các dòng đàn piano của Weinbach cũng kết hợp các tinh năng thiết kế độc đáo như tập trung cơ cấu dầm và mặt bích mũi tổng hợp, hỗ trợ trong việc xuất ra âm thanh của các nhạc cụ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano cơ Weinbach”