-5%

Đàn Piano cơ Yamaha U1F chính hãng Hotline: 0933 56 1118

37,000,000  35,000,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đàn Piano cơ Yamaha U1F

Khung giá: 30,5 – 37tr

Đàn Piano
Nhà sản xuất Yamaha Piano Japan
Model U1F
Serial 1…..
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):150 cm , Ngang(Depth):60 cm
Trọng lượng 228 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi..

 
Piano Yamaha U1F được sản xuất vào những năm 70- 80 của thế kỷ XIX, ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của các nhạc sỹ và nghệ sỹ đàn dương cầm chuyên nghiệp bởi kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đàn piano Yamaha U1F mang có thể phát ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho U series nói chung và U1F nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Yamaha U1F được làm bằng chất liệu gỗ vân sam, với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U1F được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U1F là 220 dây.

Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U1F.

 

Lý do nên chọn Piano U1F ?

– Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

– Ngoài ra piano Yamaha U1F có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

– Một cây đàn piano Yamaha U1F có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Hệ thống bảo hành Piano cơ chính hãng của pianohangnga.com Hotline: 0933 56 1118

Pianohangnga.com    Hotline: 0933 56 1118
👉 Nhà nhập khẩu, Chuyên bán buôn bán lẻ Piano cơ Nhật Bản và các loại nhạc cụ khác
👉 Dịch vụ lên dây, căn chỉnh Piano…vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp trên toàn quốc.
👉 Chuyên cho thuê các lọai Nhạc cụ (Piano cơ cho các khách sạn, nhà hàng, sinh nhật , đám cưới, sự kiện….)

 

 Bảo hành lên tới 12 năm – Bảo trì suốt đời

Hội chứng mất niềm tin tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Đúng! Đó là sự thật!

     Sự chào đón trước khi mua tất cả các sản phẩm trên xã hội được người bán hàng đặc biệt quan tâm. Còn sau khi bán hàng nhiều người mua đành “tặc lưỡi” cho qua vì đòi hỏi mãi mà vẫn chẳng thấy đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo hành đâu cả, hay chỉ được quan tâm theo kiểu chiếu lệ cho là có, hoặc có chăng hay chớ người bán hàng cho nhân viên với trình độ kỹ thuật sơ đẳng đến sử lý nên cây đàn của bạn vẫn chưa được chăm sóc chuẩn, mà còn bị xuống cấp nhanh hơn.

     Bảo trì – Bảo hành một cây đàn piano là yếu tố vô cùng quan trọng. Như các bạn biết tuổi thọ của một cây piano tới hàng 100 năm vậy mà tuổi thọ của một số “doanh nghiệp” lại chỉ có vài năm… Vậy thật khó để nói rằng những gì trên tờ giấy bảo hành sẽ có giá trị tuyệt đối.

     Bạn sẽ nên như thế nào khi rơi vào tình trạng trên. Hay chúng ta sẽ cần phải làm gì để không rơi vào tình trạng ấy ? Theo tôi: Bạn hãy mua đàn ở nơi bạn thấy tin tưởng và bạn phải khẳng định được nơi ấy họ sống chết với nghề này. Bởi họ sống chết với nghề nên họ sẽ phải trang bị đầy đủ để vươn tới sự tối ưu nhất trong các phần công việc của mình.

     Tôi đã theo học âm nhạc từ nhỏ và hạnh phúc bởi được sống bằng nghề mình yêu. Chính vì lẽ trên nên dù làm nghề âm nhạc có không mang lại cuộc sống khá giả về kinh tế tôi vẫn làm và sẽ không bao giờ thay đổi công việc của mình. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp một phần nho nhỏ để có nhiều người hơn được học âm nhạc nói chung và piano cơ nói riêng trên đất nước Việt Nam đang vươn lên hòa mình trong sự phát triển chung của thế giới.

     Pianomusiclighthangnga là đơn vi đạt giải xuất sắc do Hiệp hội Piano Nhật Bản bình chọn:

     Pianohangnga.com   với 16 năm kinh nghiệm(được sáng lập vào năm 2002 ban đầu từ những cái tên đầu tiên là: Mang âm nhạc đến với mọi người, mọi nhà ….) đến nay  Pianohangnga.com  không ngừng lớn mạnh với sự hợp tác cùng nhau phát triển trong nước và Quốc tế.  Pianohangnga.com   bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

*** Chúng tôi cam kết Bảo hành 12 tháng-12 năm cho các đàn piano mua tại  Pianohangnga.com và cam kết bảo trì mãi mãi cho cây đàn của bạn.       

Mời các bạn lắng nghe âm thanh :

https://www.youtube.com/watch?v=3UNIOg0W3-o

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano cơ Yamaha U1F chính hãng Hotline: 0933 56 1118”