-8%

Đàn Piano cơ Yamaha U2H chính hãng Hotline: 0933 56 1118

43,500,000  39,900,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đàn Piano cơ Yamaha u2h có tầm giá từ 40 – 43tr500

Đàn Piano cơ chất lượng cao của Pianohangnga.com được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản với tiêu chuẩn cao nhất, đạt chất lượng kỹ thuật và âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp Quốc tế, với qui trình kiểm tra ngặt nghèo của các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam để có một sản phẩm hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

Đàn piano Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira(công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), đàn Piano Yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay.

Với chiều cao tiêu chuẩn của dòng  Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha U2h có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn piano yamaha U2H đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano yamaha U2H. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn…Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh,

tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

  Bàn phím đàn piano yamaha U2H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.

Máy đàn phía trong đàn piano là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau.

Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U2H là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Hệ thống bảo hành Piano cơ chính hãng của pianohangnga.com Hotline: 0933 56 1118

Pianohangnga.com    Hotline: 0933 56 1118
👉 Nhà nhập khẩu, Chuyên bán buôn bán lẻ Piano cơ Nhật Bản và các loại nhạc cụ khác
👉 Dịch vụ lên dây, căn chỉnh Piano…vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp trên toàn quốc.
👉 Chuyên cho thuê các lọai Nhạc cụ (Piano cơ cho các khách sạn, nhà hàng, sinh nhật , đám cưới, sự kiện….)

 

 Bảo hành lên tới 12 năm – Bảo trì suốt đời

Hội chứng mất niềm tin tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Đúng! Đó là sự thật!

     Sự chào đón trước khi mua tất cả các sản phẩm trên xã hội được người bán hàng đặc biệt quan tâm. Còn sau khi bán hàng nhiều người mua đành “tặc lưỡi” cho qua vì đòi hỏi mãi mà vẫn chẳng thấy đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo hành đâu cả, hay chỉ được quan tâm theo kiểu chiếu lệ cho là có, hoặc có chăng hay chớ người bán hàng cho nhân viên với trình độ kỹ thuật sơ đẳng đến sử lý nên cây đàn của bạn vẫn chưa được chăm sóc chuẩn, mà còn bị xuống cấp nhanh hơn.

     Bảo trì – Bảo hành một cây đàn piano là yếu tố vô cùng quan trọng. Như các bạn biết tuổi thọ của một cây piano tới hàng 100 năm vậy mà tuổi thọ của một số “doanh nghiệp” lại chỉ có vài năm… Vậy thật khó để nói rằng những gì trên tờ giấy bảo hành sẽ có giá trị tuyệt đối.

     Bạn sẽ nên như thế nào khi rơi vào tình trạng trên. Hay chúng ta sẽ cần phải làm gì để không rơi vào tình trạng ấy ? Theo tôi: Bạn hãy mua đàn ở nơi bạn thấy tin tưởng và bạn phải khẳng định được nơi ấy họ sống chết với nghề này. Bởi họ sống chết với nghề nên họ sẽ phải trang bị đầy đủ để vươn tới sự tối ưu nhất trong các phần công việc của mình.

     Tôi đã theo học âm nhạc từ nhỏ và hạnh phúc bởi được sống bằng nghề mình yêu. Chính vì lẽ trên nên dù làm nghề âm nhạc có không mang lại cuộc sống khá giả về kinh tế tôi vẫn làm và sẽ không bao giờ thay đổi công việc của mình. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp một phần nho nhỏ để có nhiều người hơn được học âm nhạc nói chung và piano cơ nói riêng trên đất nước Việt Nam đang vươn lên hòa mình trong sự phát triển chung của thế giới.

Pianomusiclighthangnga là đơn vi đạt giải xuất sắc do Hiệp hội Piano Nhật Bản bình chọn:

     Pianohangnga.com   với 16 năm kinh nghiệm(được sáng lập vào năm 2002 ban đầu từ những cái tên đầu tiên là: Mang âm nhạc đến với mọi người, mọi nhà ….) đến nay  Pianohangnga.com  không ngừng lớn mạnh với sự hợp tác cùng nhau phát triển trong nước và Quốc tế.  Pianohangnga.com   bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

*** Chúng tôi cam kết Bảo hành 12 tháng-12 năm cho các đàn piano mua tại  Pianohangnga.com và cam kết bảo trì mãi mãi cho cây đàn của bạn.       

Mời các bạn lắng nghe âm thanh :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano cơ Yamaha U2H chính hãng Hotline: 0933 56 1118”