-2%

Đàn Piano cơ Yamaha U30AS chính hãng Hotline: 0933 56 1118

131,000,000  128,000,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

PIANO CƠ YAMAHA U30AS

– Khung giá : 128 – 131tr

– THƯƠNG HIỆU: YAMAHA

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Màu: đen

– Kích thước: Cao 131cm, Rộng 153cm, Ngang 65cm

– Trọng lượng: 248kg

– Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

– Số pedal: 03

– Chất lượng: mới 99%

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U30AS?

Piano cơ Yamaha U30AS thuộc thế hệ thứ 13 của series U3, được tích hợp những ưu điểm vượt trội của các dòng đàn trước và được sản xuất trong điều kiện kinh nghiệm chế tác và cơ sở vật chất đều đã được cải tiến một cách đáng kể. Ra đời khá muộn vào năm 1993 nên đàn piano cơ Yamaha U30AS vẫn còn trong tình trạng rất tốt, các linh kiện trong đàn đều đạt độ mới lên tới 99%

Chiều cao 131cm của đàn tạo điều kiện cho một bảng cộng hưởng và dây dài hơn, mang lại âm thanh trầm ấm và độ cân bằng âm sắc hoàn hảo.

Piano cơ Yamaha U30AS được trang bị chức năng silent cắm tai nghe khi chơi, giải quyết nỗi lo gây ồn ào trong khi luyện tập.

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam lâu năm, một loại gỗ cứng và nhẹ, độ âm vang tốt. Hiện nay, chỉ khoảng 10% lượng gỗ vân sam có chất lượng tốt nhất là đạt tiêu chuẩn do Yamaha đưa ra cho việc chế tạo bảng cộng hưởng.

Công nghệ hút chân không V-Pro đã được cấp bằng sáng chế giúp mang lại khung kim loại rắn chắc với khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn.

Các chi tiết của bộ cơ đàn được chế tác với độ tinh xảo và chính xác gần như tuyệt đối, dưới điều kiện sản xuất và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Yamaha. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền của bộ cơ trước khí hậu khắc nghiệt – được coi là một trong những cải tiến tốt nhất trong vòng 100 năm qua.

Phím đàn được chế tác với độ nặng và bộ vận động mô phỏng đàn piano grand, góp phần tạo thói quen chơi đàn đúng chuẩn và mang lại trải nghiệm nghệ thuật thăng hoa

Đàn được phủ một lớp sơn đen bóng dạng gương cao cấp với các chi tiết ánh vàng, mang lại một diện mạo mạnh mẽ và sang trọng.

Hệ thống bảo hành Piano cơ chính hãng của pianohangnga.com Hotline: 0933 56 1118

Pianohangnga.com    Hotline: 0933 56 1118
👉 Nhà nhập khẩu, Chuyên bán buôn bán lẻ Piano cơ Nhật Bản và các loại nhạc cụ khác
👉 Dịch vụ lên dây, căn chỉnh Piano…vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp trên toàn quốc.
👉 Chuyên cho thuê các lọai Nhạc cụ (Piano cơ cho các khách sạn, nhà hàng, sinh nhật , đám cưới, sự kiện….)

 

 Bảo hành lên tới 12 năm – Bảo trì suốt đời

Hội chứng mất niềm tin tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Đúng! Đó là sự thật!

     Sự chào đón trước khi mua tất cả các sản phẩm trên xã hội được người bán hàng đặc biệt quan tâm. Còn sau khi bán hàng nhiều người mua đành “tặc lưỡi” cho qua vì đòi hỏi mãi mà vẫn chẳng thấy đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo hành đâu cả, hay chỉ được quan tâm theo kiểu chiếu lệ cho là có, hoặc có chăng hay chớ người bán hàng cho nhân viên với trình độ kỹ thuật sơ đẳng đến sử lý nên cây đàn của bạn vẫn chưa được chăm sóc chuẩn, mà còn bị xuống cấp nhanh hơn.

     Bảo trì – Bảo hành một cây đàn piano là yếu tố vô cùng quan trọng. Như các bạn biết tuổi thọ của một cây piano tới hàng 100 năm vậy mà tuổi thọ của một số “doanh nghiệp” lại chỉ có vài năm… Vậy thật khó để nói rằng những gì trên tờ giấy bảo hành sẽ có giá trị tuyệt đối.

     Bạn sẽ nên như thế nào khi rơi vào tình trạng trên. Hay chúng ta sẽ cần phải làm gì để không rơi vào tình trạng ấy ? Theo tôi: Bạn hãy mua đàn ở nơi bạn thấy tin tưởng và bạn phải khẳng định được nơi ấy họ sống chết với nghề này. Bởi họ sống chết với nghề nên họ sẽ phải trang bị đầy đủ để vươn tới sự tối ưu nhất trong các phần công việc của mình.

     Tôi đã theo học âm nhạc từ nhỏ và hạnh phúc bởi được sống bằng nghề mình yêu. Chính vì lẽ trên nên dù làm nghề âm nhạc có không mang lại cuộc sống khá giả về kinh tế tôi vẫn làm và sẽ không bao giờ thay đổi công việc của mình. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp một phần nho nhỏ để có nhiều người hơn được học âm nhạc nói chung và piano cơ nói riêng trên đất nước Việt Nam đang vươn lên hòa mình trong sự phát triển chung của thế giới.

Pianomusiclighthangnga là đơn vi đạt giải xuất sắc do Hiệp hội Piano Nhật Bản bình chọn:

     Pianohangnga.com   với 16 năm kinh nghiệm(được sáng lập vào năm 2002 ban đầu từ những cái tên đầu tiên là: Mang âm nhạc đến với mọi người, mọi nhà ….) đến nay  Pianohangnga.com  không ngừng lớn mạnh với sự hợp tác cùng nhau phát triển trong nước và Quốc tế.  Pianohangnga.com   bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

*** Chúng tôi cam kết Bảo hành 12 tháng-12 năm cho các đàn piano mua tại  Pianohangnga.com và cam kết bảo trì mãi mãi cho cây đàn của bạn.       

Mời các bạn lắng nghe âm thanh :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano cơ Yamaha U30AS chính hãng Hotline: 0933 56 1118”