-10%

Đàn Piano cơ Yamaha U2E chính hãng Hotline: 0933 56 1118

40,500,000  36,500,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đàn Piano cơ chất lượng cao của Pianohangnga.com được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản với tiêu chuẩn cao nhất, đạt chất lượng kỹ thuật và âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp Quốc tế, với qui trình kiểm tra ngặt nghèo của các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam để có một sản phẩm hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

Đàn Yamaha U2E được sản xuất vào khoảng những năm 1970 và được phân phối rộng rãi trong nhiều năm và là một sự thay thế hoàn hảo cho các model U1 thấp hơn. Những cây đàn piano đứng U2 series  từ lâu đã là một lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ piano nhà sành điệu.

PIANO CƠ YAMAHA U2E

Khung giá: 36,5 – 40,5tr

– Thương hiệu: YAMAHA

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Màu: Đen

– Kích thước: Cao 127cm, Rộng 150cm, Ngang 61cm

– Trọng lượng: 228kg

– Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

– Số pedal: 03

– Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

– Chất lượng: mới 99%

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U2E?

Yamaha U2E là sự tiếp nối thành công của “bậc tiền bối” U1E, với những cải tiến nhất định nhằm mang lại âm thanh trong trẻo, tuyệt hảo hơn nữa đến với người chơi đàn. Dòng đàn này chỉ được sản xuất hạn chế tại Nhật Bản nên số lượng còn lại là khá ít. Chỉ cần lướt tay trên phím đàn, chạm vào nước sơn hay ngắm nhìn những chi tiết bên trong đàn là người chơi đã có thể cảm nhận được độ tinh xảo của cây đàn Yahama U2E.

Yamaha U2E được tạo nên từ nhiều giờ đồng hồ làm việc, sáng tạo của những người thợ thủ công Nhật Bản kiên trì, tài hoa, khéo léo theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Yamaha. Tất cả những vật liệu tự nhiên được như gỗ vân sam, gỗ họ thông… đều được chọn lựa rất kĩ càng (chỉ khoảng 10% trong tổng số vật liệu khai thác được đưa vào sản xuất). Gỗ vân sam cứng là chất liệu tốt nhất để sản xuất bảng cộng hưởng mang lại âm vang xa và sự lâu bền nên nó có mặt trong cả những cây đàn piano cao cấp chuyên dùng để biểu diễn. Phím đàn cũng được chế tác từ gỗ vân sam và có độ nhạy cao giúp bạn chơi những bản nhạc dù là phức tạp nhất.

Phím đàn piano cơ Yamaha U2E được chế tác từ gỗ vân sam với độ nhạy cao giúp bạn chơi những bản nhạc cho dù phức tạp nhất.

Với kích thước nhỏ gọn, âm thanh tuyệt hảo và độ bền cao, Yamaha U2E là sự lựa chọn của rất nhiều nhạc công chuyên nghiệp, người chơi nghiệp dư cũng như bất cứ ai yêu mến âm nhạc và muốn tập chơi đàn.

 

Hệ thống bảo hành Piano cơ chính hãng của pianohangnga.com Hotline: 0933 56 1118

Pianohangnga.com    Hotline: 0933 56 1118
👉 Nhà nhập khẩu, Chuyên bán buôn bán lẻ Piano cơ Nhật Bản và các loại nhạc cụ khác
👉 Dịch vụ lên dây, căn chỉnh Piano…vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp trên toàn quốc.
👉 Chuyên cho thuê các lọai Nhạc cụ (Piano cơ cho các khách sạn, nhà hàng, sinh nhật , đám cưới, sự kiện….)

 

 Bảo hành lên tới 12 năm – Bảo trì suốt đời

Hội chứng mất niềm tin tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Đúng! Đó là sự thật!

     Sự chào đón trước khi mua tất cả các sản phẩm trên xã hội được người bán hàng đặc biệt quan tâm. Còn sau khi bán hàng nhiều người mua đành “tặc lưỡi” cho qua vì đòi hỏi mãi mà vẫn chẳng thấy đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo hành đâu cả, hay chỉ được quan tâm theo kiểu chiếu lệ cho là có, hoặc có chăng hay chớ người bán hàng cho nhân viên với trình độ kỹ thuật sơ đẳng đến sử lý nên cây đàn của bạn vẫn chưa được chăm sóc chuẩn, mà còn bị xuống cấp nhanh hơn.

     Bảo trì – Bảo hành một cây đàn piano là yếu tố vô cùng quan trọng. Như các bạn biết tuổi thọ của một cây piano tới hàng 100 năm vậy mà tuổi thọ của một số “doanh nghiệp” lại chỉ có vài năm… Vậy thật khó để nói rằng những gì trên tờ giấy bảo hành sẽ có giá trị tuyệt đối.

     Bạn sẽ nên như thế nào khi rơi vào tình trạng trên. Hay chúng ta sẽ cần phải làm gì để không rơi vào tình trạng ấy ? Theo tôi: Bạn hãy mua đàn ở nơi bạn thấy tin tưởng và bạn phải khẳng định được nơi ấy họ sống chết với nghề này. Bởi họ sống chết với nghề nên họ sẽ phải trang bị đầy đủ để vươn tới sự tối ưu nhất trong các phần công việc của mình.

     Tôi đã theo học âm nhạc từ nhỏ và hạnh phúc bởi được sống bằng nghề mình yêu. Chính vì lẽ trên nên dù làm nghề âm nhạc có không mang lại cuộc sống khá giả về kinh tế tôi vẫn làm và sẽ không bao giờ thay đổi công việc của mình. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp một phần nho nhỏ để có nhiều người hơn được học âm nhạc nói chung và piano cơ nói riêng trên đất nước Việt Nam đang vươn lên hòa mình trong sự phát triển chung của thế giới.

Pianomusiclighthangnga là đơn vi đạt giải xuất sắc do Hiệp hội Piano Nhật Bản bình chọn:

     Pianohangnga.com   với 16 năm kinh nghiệm(được sáng lập vào năm 2002 ban đầu từ những cái tên đầu tiên là: Mang âm nhạc đến với mọi người, mọi nhà ….) đến nay  Pianohangnga.com  không ngừng lớn mạnh với sự hợp tác cùng nhau phát triển trong nước và Quốc tế.  Pianohangnga.com   bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

*** Chúng tôi cam kết Bảo hành 12 tháng-12 năm cho các đàn piano mua tại  Pianohangnga.com và cam kết bảo trì mãi mãi cho cây đàn của bạn.       

Mời các bạn lắng nghe âm thanh :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano cơ Yamaha U2E chính hãng Hotline: 0933 56 1118”