.

🎵 NHỮNG TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ MÀ ĐÀN PIANO MANG LẠI CHO NGƯỜI HỌC 🎵
🌱 Không bao giờ là quá muộn khi bắt đầu theo học bất một môn nghệ thuật nào. Với người lớn chúng ta, trong cuộc sống, ít nhất ai cũng từng một lần mong muốn mình có thể chơi nhuần nhuyễn một nhạc cụ nào đó. Vậy tại sao không bắt đầu ngay từ bây giờ, khi chúng ta còn có thể?
🌱 Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga luôn có các lớp piano với các giáo trình phù hợp dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi và cả người lớn. Hãy cùng  Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  khám phá các lý do tại sao chúng ta nên học piano nhé!!!
🎉 Piano có tác dụng giải trí, thư giãn tinh thần sau những giờ học và làm việc căng thẳng.
Sau những giờ học ở trường, được trở về với cây đàn piano, âm nhạc sẽ giúp chúng ta quên đi những mệt mỏi và hòa vào âm thanh trong trẻo của các nốt nhạc.
Đối với người lớn, việc biết chơi đàn piano chính là một hình thức giải toả stress hiệu quả, giúp lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.
🎉 Giúp người học rèn luyện tính kiên nhẫn và duy trì sự tập trung cao độ.
Khi học đàn, chúng ta phải tập trung vào việc đọc nhạc, nắm bắt giai điệu, tiết tấu và điều khiển sự di chuyển của các đầu ngón tay trên các phím đàn. Chính những điều này đã rèn luyện cho người học piano, nhất là trẻ con, sự tập trung cao độ và tính kiên nhẫn.
🎉 Trẻ em sẽ học tốt hơn môn toán và các bộ môn khoa học tự nhiên khác.
Trẻ được học đàn thường xuyên hàng tuần, khả năng giải các bài toán đố sẽ tốt và nhanh hơn so với các bé khác. Âm nhạc sẽ giúp trẻ có tư duy nhạy bén và phản xạ tốt hơn.
🎉 Nuôi dưỡng tâm hồn đẹp, giúp trẻ duy trì thái độ sống tích cực.
Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn, đối với người chơi piano, âm nhạc sẽ giúp mở ra thêm một cánh cửa để thế giới xung quanh. Người học piano sẽ cảm nhận cuộc đời đa dạng và phong phú hơn, bằng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua đó cũng dễ dàng cảm nhận cái đẹp và yêu cái đẹp hơn, qua đó luôn có cái nhìn tích cực với cuộc sống.
🎉 Tự tin hơn vào bản thân.
Khi chơi tốt bản nhạc đầu tiên, người học nhạc, nhất là trẻ em, sẽ cảm thấy tự tin và có động lực để học tiếp những bản nhạc tiếp theo. Dần dần, điều đó sẽ giúp chúng ta tự tin hơn về khả năng chơi đàn nói riêng và khả năng của bản thân nói chung.
Đặc biệt, học Piano là bước đầu tiên để con đến với văn bằng chứng chỉ  London College of Music danh tiếng:
+ Đây là kỳ thi âm nhạc uy tín và có truyền thống lâu đời trên thế giới, được văn phòng quản lý chất lượng và khảo thí của Vương quốc Anh công nhận và đảm bảo.
+ Hội đồng giám khảo LCM bao gồm những giáo sư có học vị cao và uy tín quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật và âm nhạc học.
+ Chứng chỉ LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học tại Anh và một số trường đại học khác tại Mỹ và Châu Âu nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng LCM. Với chứng chỉ LCM trong tay, các bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số tín chỉ tuỳ theo quy định của từng trường.
+ Hội đồng khảo thí LCM có mạng lưới các trung tâm khảo thí trên toàn thế giới nên bằng cấp của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “Internationally recognized” (được quốc tế công nhận).
🌱 Hãy liên hệ hotline 0933561118  Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga để được tư vấn cụ thể nhé.

🏡🏠Thông tin tuyển sinh tại các cơ sở của Trung tâm: 0933 56 1118
👉 63 An Dương Vuơng – Tây Hồ
👉 28B Điện Biên Phủ – Ba Đình
👉 186 Quan Thánh – Ba Đình
👉 54 Hà Huy Tập – Yên Viên Gia Lâm
👉 402 Ngô Gia Tự – Long Biên
👉 57 Mễ Trì – Nam Từ Liêm
👉 50 Lĩnh Nam – Hòang Mai
-Để không bị trùng lịch làm và học tập của các học viên.
Trung tâm luôn tạo điều kiện sắp xếp những giờ học phù hợp nhất cho các học viên tham gia khóa học. Và được liên kết Đào tạo, luyện thi văn bằng chứng chỉ Piano.
🏠 TUYỂN SINH CÁC LỚP: Piano, Organ, Guitare, Violin, Thanh nhạc, Mỹ thuật,  Hotline:
0933561118
 Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga kính chúc quý phụ huynh, học viên, và các bạn thân mến ngập tràn yêu thương và ngập tràn những giai điệu ngọt ngào của âm nhạc, cùng chia sẻ những đam mê nghệ thuật…
 Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ của Quý vị phụ huynh và học sinh.
 
Giáo dục âm nhạc theo “chuẩn mực quốc tế – Tâm hồn Việt Nam”  Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga vui mừng và tự hào khi trân trọng thông báo đến quý Thí sinh, phụ huynh, buổi lễ trao văn bằng Anh Quốc  10/12/ 2017 Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Trân trọng kính mời quý Thí Sinh và Phụ huynh đến tham dự chương trình! London College of Music là một trong những học viện âm nhạc lâu đời nhất nước Anh, thành lập năm 1887. Năm 1992, Chứng chỉ và Văn bằng Piano  Đại Học West London  cấp.
Từ trước đến nay, muốn học nhạc một cách chuyên nghiệp, chúng ta phải thi vào các trường chính qui chuyên nghiệp như Nhạc Viện Hà Nội, CĐNT Hà Nội… Tuy nhiên, thường thì chỉ tiêu tuyển sinh của các trường này có giới hạn và khá tốn kém về kinh phí,thời gian và công sức. Trong khi đó có rất nhiều người đam mê Âm nhạc muốn theo nghề này, đặc biệt là đối với thiếu nhi và thiếu niên, là lứa tuổi cần phải tập trung “học làm người” tại các trường phổ thông nên không có nhiều thời gian theo học các trường chuyên nghiệp của Việt Nam. Chương trình London College of Music thỏa mãn nhu cầu này của xã hội. Với những thời gian rảnh rỗi của mình, người yêu âm nhạc có thể học nhạc và từng bước phát triển tài năng được đánh giá theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.
London College of Music
Thời gian: 16h30 ngày 10/12/2017
Địa chỉ: Star Galaxy- Tầng 3-87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
những hình ảnh trao Văn bằng chứng chỉ Anh Quốc tai Hà Nội Việt Nam