0933 56 1118

Mạng xã hội  Mạng xã hội  Mạng xã hội 

Một số hình ảnh các thí sinh của Pianohangnga.com tham gia Festival Piano 2018 tại trường HVANQG Việt Nam 19/8/2018

Ngày 19/08/2018 diễn ra ngày hội Piano tranh tài, giao lưu, cọ xát, học hỏi...của các thí sinh thuộc các Trung tâm Âm nhạc, Nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã diễn ra tại phòng hòa nhạc trường HVANQG Việt Nam. Với sự tranh tài của trên 130 thí sinh,cuộc thi đã diễn ra thật hào hứng. Đặc biệt có sự tham gia của những thí sinh đã từng thi đấu qua các cuộc thi từ những năm trước nên chất lượng chuyên môn biểu diễn rất cao!

Hội đồng BGK đã đưa ra những đánh giá rất chuẩn xác và công bằng, họ đều là những nhà sư phạm,chuyên nghiệp thuộc hệ thống đào tạo của West London và HVANQG VN.

Lễ hội PIANOMUSICLIGHT Steinway Festival 2018 không đơn thuần chỉ là sân chơi piano cho các thí sinh mọi lứa tuổi, cuộc thi còn mang tính giao lưu, học tập, giải trí cao cho các thí sinh.

Với các bảng A, B. C, D, E ( Độc tấu ) còn có các bảng hòa tấu ..... tổng cộng trên 130 thí sinh bước vào vòng thi, mỗi thí sinh đều có những tài năng và ưu điểm khác nhau,  Ngoài những yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật, mỗi thí sinh đều có cách xử lý tác phẩm rất khác biệt, đặc sắc.

Đêm Gala trao giải diễn ra cùng ngày, thí sinh Vũ Ánh Hằng Nga đoạt giải Nhất kỹ năng thể hiện tác phẩm " Quê hương Tây Nguyên của nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương, đây là tác phẩm Việt Nam rất khó và gai góc đối với bất cứ Nghệ sỹ lớn nào nhưng thí sinh Vũ Ánh Hằng Nga đã thể hiện và trình diễn rất thành công tác phẩm lớn này.Thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh Duy là thí sinh chơi nhạc Mozart hay nhất cuộc thi, cùng với đó thí sinh Vũ Thu Yến bảng E ( Bảng người lớn) và Tô Thùy Trân bảng A (nhỏ tuổi nhất) cả hai thí sinh này cùng chinh phục cúp pha lê giải Biểu cảm! tiếp theo là thí sinh Nguyễn Minh Châu bảng A đoạt giải triển vọng! Một điều đặc biệt là các thí sinh này đều là học sinh của Trung tâm Piano Musiclight Hằng Nga đào tạo! 

Một số các thí sinh khác chưa đoạt giải nhưng đã thể hiên tác phẩm dự thi đạt chất lượng biểu diễn cao như:  Lê Minh Bảng C, Tường Chi bảng A ,  Hà Ly bảng A ,  Minh An bảng A  ,  Anh Kiên bảng B ,    Thu Linh bảng B,  Minh Ngọc bảng B ,    Minh Thư bảng B ,  Thùy Dương bảng C,  Khánh Ngân bảng C,  Đức Phú bảng D ,  Công Sơn  bảng D ,   Minh Anh bảng C,   Bảo Anh bảng B ,     Anh Vũ bảng D,   Gia Huy bảng B....

 Gần 40 thí sinh của Trung tâm Piano Musiclight Hằng Nga đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình, được BGK và Khán giả đánh giá là khả năng kỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn vượt trội so với các đội bạn!

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
icon mui ten Khung trình chương trình đào tạo Âm nhạc của London College of Music tại Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga
icon mui ten Lớp học Guitar tài năng suất xắc với nhiều giải thưởng danh giá hàng năm 0933 56 1118
icon mui ten Những kỹ thuật guitar cơ bản phần 2
icon mui ten Những kỹ thuật Guitar cơ bản phần 3
icon mui ten Những kỹ thuật Guitar nâng cao phần 1
icon mui ten Những kỹ thuật nâng cao Guitar phần 2
icon mui ten Những kỹ thuật Guitar nâng cao phần 3
icon mui ten Lợi ích của việc chơi Guitar
icon mui ten Lớp học Piano 63 An Dương Vương Tây Hồ Hà Nội Đt: 0933 56 1118
icon mui ten Đăng ký học lớp Guitar chất lượng số 1 Hà Nội tại Pianohangnga.com Đt: 0933 56 1118

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.