0933 56 1118

Mạng xã hội  Mạng xã hội  Mạng xã hội 

Giới thiệu

             Giới thiệu về Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga!

👉Chào mừng bạn đến với Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  Với đội ngũ Nhà giáo, Nghệ sỹ chuyên ngành Âm nhạc cao cấp, giàu kinh nghiệm và trình độ Sư phạm của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, ĐHSP Nghệ Thuật TW, ĐHNT Quân đội, ĐHSP Hà Nội, CĐ Nghệ Thuật HN, Cung Thiêu Nhi HN.  hoạt động trong lĩnh vực truyền bá, giảng dạy âm nhạc và biểu diễn, được sáng lập từ năm 2002

🏠 "MANG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN" LÀ SỨ MỆNH CỦA MUSICLIGHT HẰNG NGA

👉👉 TẤT CÁC DỊCH VỤ MUA SẢN PHẨM, HỌC TẬP...ĐỀU ĐƯỢC TÍCH ĐIỂM HOÀN TIỀN LÊN TỚI 100%! ĐÓ LÀ '' GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG" MÀ CÁC BẠN ĐƯỢC HƯỞNG TỪ PIANO MUSICLIGHT HẰNG NGA


👉Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga là chi nhánh đào tạo, cấp văn bằng chứng chỉ chuyên ngành Piano Đại học West London. Hàng năm hệ thống Piano LCM Đại học West London chấm thi và trao văn bằng chứng chỉ tại Việt Nam vào tháng 8 và tháng 12, số lượng học viên dự thi lấy vbcc Piano theo tiêu chuẩn quốc tế lên đến con sô 2.000 học viên, con sô theo nghề giảng dạy và biểu diễn Piano khá đông, giúp nâng cao dân trí cũng như thẩm mỹ âm nhạc, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao.


Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  kính chúc quý phụ huynh, học viên, và các bạn thân mến ngập tràn yêu thương và ngập tràn những giai điệu ngọt ngào của âm nhạc, cùng chia sẻ những đam mê nghệ thuật…

👉Ra đời và phát triển trưởng thành trên 16 năm kinh nghiệm đào tạo,giảng dạy. Qúa trình sáng lập và phát triển của trung tâm ban đầu từ những cái tên Âm Nhạc Đến Với Mọi Người Mọi Nhà,Trung Tâm 63 An Dương Vương, Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Tây, Trung Tâm Piano Hà Nội. Đến nay với sự phát triển không ngừng của xã hội và hội nhập Quốc tế, sự hợp tác và sáp nhập cùng các đối tác, bạn bè trong nước, nước ngoài, trung tâm của chúng tôi chính thức đổi tên là Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga trong suốt quá trình Đào tạo Âm Nhạc góp phần phát triển cho đất nước, Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  tự hào là nơi đào tạo luyện thi mang lại nhiều giải cao trong nước và Quốc tế cũng như đào tạo nghề âm nhạc cho nhiều lớp học viên. cho các đơn vị của nhà nước cũng như các cá nhân,Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ của Quý vị.

Thư ngỏ!

Kính thưa các bậc phụ huynh,các bạn và các em thiếu nhi yêu mến !

Âm nhạc giúp các bé thân thiện hơn, yêu người hơn, bình tĩnh, tự tin và bản lĩnh hơn .Âm nhạc xoá tan những căng thẳng trong học tập, giúp cho bán cầu não được cân bằng và bổ trợ rất tốt giữa 1 bên là khoa học và 1 bên là nghệ thuật. Giúp cho các bé biết suy nghĩ nhiều hướng để giải quyết trong 1 vấn đề. Âm nhạc hoàn toàn không ảnh hưởng đến học tập văn hóa mà ngược lại nó giúp cho tai nghe tốt hơn, nâng cao trí nhớ giúp cho tính toán được chính xác hơn và đặc biệt là giải toả được những căng thẳng trong học tập, giúp các bé thể hiện được những tình cảm lúc vui lúc buồn, biết chia sẻ tình cảm với mọi người. Rất nhiều em nhỏ học những trường danh tiếng như Chu Văn An, Amxtecdam , Lômônôxốp, Lê Ngọc Hân,Đoàn Thị Điểm, Alfred Nobel …học văn hoá giỏi và chơi đàn cũng rất hay và giỏi, nếu duy trì học đều các bé sẽ phát triển toàn diện và bền vững.

Nghệ thuật nói chung và nghệ thuật âm nhạc nói riêng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay khoa học chứng minh âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách con người. Tuy nhiên ở nước ta việc học, chơi và thưởng thức âm nhạc còn nhiều hạn chế. Trung tâm Piano MusicLight Hng Nga  là cơ sở chuyên về lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo âm nhạc, nghệ thuật cho mọi lứa tuổi và cung cấp Piano cơ Nhật Bản, chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, nhằm mục đích phổ cập dân trí và phát triển năng khiếu âm nhạc chia sẻ nghệ thuật niềm đam mê, mang Nghệ thuật Âm nhạc đến với mọi người,mọi nhà, nâng cao dân trí cho xã hộiNơi ươm mầm tài năng, phát triển và tỏa sáng nghệ thuật, như một món ăn tinh thần cho cuộc sống Xã Hội ngày càng tươi đẹp và thăng hoa…

Trung tâm Piano MusicLight Hng Nga  rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ của Quý vị. Xin trân trọng cảm ơn!

👉  Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga   LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP: Piano, Organ, Guitare, Violin, Thanh nhạc, Mỹ thuật-Tạo hình. Đặc biệt có lớp dạy nâng cao cho mọi đối tương giáo viên.

🏠 Đào tạo, luyện thi chứng chỉ Piano,văn bằng Quốc tế và luyện thi các giải Piano trong nuớc và quốc tế, (đặc biệt luyện thi Festival Piano và Tài năng trẻ đàn phím cấp Thành phố)

🏠 Địa chỉ kho đàn và các cơ sở của Trung tâm

👉 Musiclight Hằng Nga 63 An Dương Vuơng – Tây Hồ

👉 Musiclight Hằng Nga 39 Đông Ngạc - Bắc Từ Liêm

👉 Musiclight Hằng Nga 266A Ngô Gia Tự – Long Biên

👉 Musiclight Hằng Nga Tầng 12A Chung cư ECOMHOME P.Lợi L.Biên

👉Musiclight Hằng Nga Tầng 3 CT2 chung cư Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội - Yên Nghĩa- Hà Đông

👉 Musiclight Hằng Nga 691 Lạc Long Quân Tây Hồ

👉 Musiclight Hằng Nga 163 Nguyễn Văn Cừ Long Biên

👉 Musiclight Hằng Nga 31 Khương Hạ, Thanh Xuân

👉 Musiclight Hằng Nga 186 Quan Thánh

👉 Musiclight Hằng Nga 32B Ngõ 118 xóm chùa Triều Khúc Thanh Xuân

👉 Musiclight 18//10 Trần Bình, Cầu Giấy

👉 Musiclight Viện Âm Nhạc Cầu Giấy

👉 Musiclight An Sinh 47 Lưu Hữu Phước Mỹ Đình

👉 Musiclight Gold Season 47 Nguyễn Tuân

👉 Musiclight 82 Ái Mộ Long Biên

👉 Musiclight 136 Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

👉👉 Pianohangnga.com Tel: 0933 56 1118

 

– Lớp nhạc lý cơ bản

– Cảm thụ Âm nhạc Piano

– Lớp bồi dưỡng, luyện thi vào Nhạc viện và các trường Nghệ thuật – Sư phạm Âm nhạc.

– Hệ thống giáo trình tiên tiến uy tín Quốc tế Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  lưu hành nội bộ.

♦ Cơ sở vật chất:

– Tất cả các phòng học được cách âm và trang bị cho mỗi học viên 1 nhạc cụ sử dụng riêng (Piano, Organ, Guitar…).

– Toàn bộ các phòng học củaTrung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  được trang bị điều hòa. 

– Trong thời gian khóa học, học viên của Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga  có thể chuyển đổi địa điểm học tại bất cứ cơ sở nào của Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga

 

NHÀ NHẬP KHẨU PIANO CƠ TRỰC TIẾP TỪ NHẬT 

 Chuyên bán buôn, bán lẻ Piano cơ và các loại nhạc cụ khác

 Dịch vụ lên dây, căn chỉnh Piano…

 Chuyên cho thuê các lọai Nhạc cụ (Piano cơ cho các khách sạn, nhà hàng, sinh nhật , đám cưới, sự kiện….

 BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, VỚI KỸ THUẬT CAO CẤP CỦA NHẬT BẢN, LÊN TỚI 12 NĂM

 website: pianohangnga.com

 pianohangnga@gmail.com 

 👉👉Hotline: 0933 56 1118

LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP:

 Lớp Piano cơ bản – Lớp Piano nâng cao – Lớp Piano Festival – Lớp Biểu diễn Piano – Lớp Hòa tấu Piano – Lớp văn bằng chứng chỉ Piano quốc tế có giá trị trên thế giới – Lớp Guitar cơ bản – Lớp Hòa tấu Guitar cơ bản – Lớp Guitar nâng cao – Lớp hòa tấu Guitar nâng cao – Lớp Violin cơ bản – Lớp Hòa tấu Violin cơ bản – Lớp Violin nâng cao – Lớp Hòa tấu Violin nâng cao – Lớp Thanh nhạc cơ bản – Lớp Thanh nhạc nâng cao – Lớp Mỹ thuật – Tạo hình – Lớp nhạc lý cơ bản – Cảm thụ Âm nhạc Piano – Lớp bồi dưỡng, luyện thi vào Nhạc viện và các trường Nghệ thuật – Sư phạm Âm nhạc. – Hệ thống giáo trình tiên tiến uy tín Quốc tế Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga lưu hành nội bộ.

Hội chứng mất niềm tin tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Đúng! Đó là sự thật!

     Sự chào đón trước khi mua tất cả các sản phẩm trong xã hội được người bán hàng đặc biệt quan tâm. Còn sau khi bán hàng nhiều người mua đành “tặc lưỡi” cho qua vì đòi hỏi mãi mà vẫn chẳng thấy đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo hành đâu cả, hay chỉ được quan tâm theo kiểu chiếu lệ cho là có, hoặc có chăng hay chớ người bán hàng cho nhân viên với trình độ kỹ thuật sơ đẳng đến sử lý nên cây đàn của bạn vẫn chưa được chăm sóc chuẩn, mà còn bị xuống cấp nhanh hơn.

     Bảo trì – Bảo hành một cây đàn piano là yếu tố vô cùng quan trọng. Như các bạn biết tuổi thọ của một cây piano tới hàng 100 năm vậy mà tuổi thọ của một số “doanh nghiệp” lại chỉ có vài năm… Vậy thật khó để nói rằng những gì trên tờ giấy bảo hành sẽ có giá trị tuyệt đối.

     Bạn sẽ nên như thế nào khi rơi vào tình trạng trên. Hay chúng ta sẽ cần phải làm gì để không rơi vào tình trạng ấy ? Theo tôi: Bạn hãy mua đàn ở nơi bạn thấy tin tưởng và bạn phải khẳng định được nơi ấy họ sống chết với nghề này. Bởi họ sống chết với nghề nên họ sẽ phải trang bị đầy đủ để vươn tới sự tối ưu nhất trong các phần công việc của mình.

     Tôi đã theo học âm nhạc từ nhỏ và hạnh phúc bởi được sống bằng nghề mình yêu. Chính vì lẽ trên nên dù làm nghề âm nhạc có không mang lại cuộc sống khá giả về kinh tế tôi vẫn làm và sẽ không bao giờ thay đổi công việc của mình. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp một phần nho nhỏ để có nhiều người hơn được học âm nhạc nói chung và piano cơ nói riêng trên đất nước Việt Nam đang vươn lên hòa mình trong sự phát triển chung của thế giới.

Pianomusiclighthangnga là đơn vi đạt giải xuất sắc do Hiệp hội Piano Nhật Bản bình chọn:

 Pianohangnga.com   bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

Trung tâm bảo hành sản phẩm trên toàn quốc!

Dịch vụ vận chuyển Piano cơ trên toàn quốc! Dịch vụ kỹ thuật, kỹ sư trình độ cao của Nhật bản: lên dây(tiêu chuẩn của các cuộc thi chuyên nghiệp) căn chỉnh búa, máy Piano…!

Đào tạo và luyện thi văn bằng chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế:

         Chúng tôi cam kết Bảo hành 12 tháng - 12 năm cho các đàn piano mua tại                  Pianohangnga.com và cam kết bảo trì mãi mãi cho cây đàn của bạn.       

        Dịch vụ lên dây, căn chỉnh…Piano

Pianohangnga.com   bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

Mọi nhu cầu và đóng góp ý kiến xin gửi về email: pianohangnga@gmail.com

 

 

 

 

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.