0933 56 1118

Mạng xã hội  Mạng xã hội  Mạng xã hội 

Cuộc thi lấy văn bằng chứng chỉ Piano Quốc tế 30/7/2018 của Piano Hằng Nga

Văn bằng,chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM

Đối với những ai đã theo học âm nhạc và các loại nhạc cụ thì chứng chỉ LCM là điều mà mọi người đều muốn có được. Để có được chứng chỉ này thì bắt buộc chúng ta phải trải qua kỳ thi, kỳ thi LCM là kỳ thi âm nhạc uy tín và có truyền thống lâu đời trên thế giới, đã được văn phòng quản lý chất lượng và khảo thí của Anh công nhận và đảm bảo. 

 

Những điều cần biết về văn bằng, chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM

Chứng chỉ LCM là một loại chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London Collge of Music, đây là 1 trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới. Chứng chỉ LCM, Bằng LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học tại Anh và một số trường đại học khác tại Mỹ và Châu Âu nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng LCM. Sở hữu chứng chỉ này thì các bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số tín chỉ tuỳ theo quy định của từng trường.

 

Hằng năm, kỳ thi LCM sẽ được Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc trường Đại Học West London tổ chức tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để được cấp chứng chỉ này thì tất cả các học viên đều có thể đạt được khi trải qua được kỳ thi tại các trung tâm khảo thí LCM đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng mà LCM đưa ra.  Sau khi hoàn thành kỳ thi học viên sẽ được cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế hoặc văn bằng tương xứng với trình độ và khả năng của mình.

 

Tại Việt Nam hiện nay cũngcó 1 số trung tâm có tổ chức kỳ thi LCM để đáp ứng nhu cầu của những bạn có mong muốn sở hữu được chứng chỉ này, nếu như bạn chưa biết sẽ chọn địa chỉ thi tại đâu thì sau đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho các bạn về việc lựa chọn địa điểm thi chứng chỉ LCM.

Địa điểm đào tạo và Luyện thi bằng, chứng chỉ LCM tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì Pianohangnga là một chi nhánh đại diện chính thức của LCM Examinations phối hợp để tiến hành tổ chức thường xuyên những khóa luyện thi và cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM, thi bằng LCM dành cho tất cả những ai có nhu cầu thi cấp chứng chỉ LCM.

 

Để cho việc thi của học viên đạt được kết quả cao nhất thì tại trung tâm sẽ có 1 chương trình đào tạo với khung giáo trình thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của University of West London để cho việc học của học viên được diễn ra tốt nhất phục vụ cho kỳ thi của các học viên. Tham gia vào khóa học luyện thi chứng chỉ LCM của Pianohangnga với chất lượng đào tạo tốt cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc ôn luyện cho học viên trong việc tham gia vào các kỳ thi âm nhạc thì sau khóa học của chúng tôi sẽ giúp cho học viên nắm vững được các kiến thức về âm nhạc và tự tin tham gia vào kỳ thi này.

 

Chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế LCM – Giúp người học có thêm động lực và sự tự tin chinh phục con đường nghệ thuật

1. London College of Music (trực thuộc University of West London, Anh) là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887.

2. LCM Examination là Hội đồng khảo thí Âm nhạc Quốc tế trực thuộc University of West London. LCM là chứng chỉ âm nhạc có giá trị quốc tế nằm trong hệ thống Hoàng Gia Anh, và hiện được công nhận rộng rãi tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

3. Mỗi Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (Level) được quy định trong khung trình độ và tín chỉ quốc gia.

4. Việc học và thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM sẽ giúp học viên tiếp nhận được các kiến thức âm nhạc một cách bài bản, theo chuẩn quốc tế, đồng thời đo lường được khả năng và trình độ của mình ở đâu trên nấc thang giáo dục thế giới.

5. Chứng chỉ LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học ở Anh. Từ Grade 6 trở lên, khi đăng ký vào các trường Đại học sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận. Đây là một điểm cộng hết sức đáng kể dành cho các bạn đang có ý định đi du học.

 

Tin cùng chuyên mục
icon mui ten Tuyển sinh - Đào Tạo - Cấp văn bằng chứng chỉ chuyên ngành Piano của Đại học West London 2020
icon mui ten Danh sách học viên của Piano Musiclight Hằng Nga nhận văn bằng chứng chỉ Piano Đại học West London 7/12/2019 tại Hà Nội
icon mui ten Lễ Tốt nghiệp chuyên ngành Piano của Đại học West London ngày 7/12/2019 tại Hà Nội
icon mui ten Container Piano cơ mới về
icon mui ten Lên dây, căn chỉnh, sửa chữa, phục hồi, bảo dưỡng, vận chuyển Piano chuyên nghiệp toàn quốc 0933 56 1118
icon mui ten Thông tin cần biết về giá đàn Piano cơ Yamaha, Piano cơ ngoài dòng tại Việt Nam
icon mui ten Clementi – Nhạc Piano- Pianohangnga.com
icon mui ten Mozart – Nhạc Piano – Pianohangnga.com
icon mui ten Piano Gold phiên bản đặc biệt
icon mui ten Giới thiệu Trung Tâm Piano Musiclight Hằng Nga

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.