0933 56 1118

Thông tin cần biết về giá đàn Piano cơ Yamaha, Piano cơ ngoài dòng tại Việt Nam

Nói đến đàn piano cơ, nhiều người sẽ cho rằng loại nhạc cụ này chỉ dành cho người giàu, nó quá xa xỉ đối với người dân Việt Nam.

Đó là những quan điểm sai lầm, hiện nay ở Việt Nam, không chỉ những người giàu mới có thể sở hữu cho mình một cây đàn piano cơ, đàn piano cơ có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo từng thương hiệu và xuất xứ của cây đàn và chất lượng kỹ thuật, âm thanh của chiếc đàn mà nó có giá trị khác nhau, vài chục triệu cũng có, vài trăm triệu và ngay cả đến vài tỷ cũng có. Với các mức khung giá như thế, không chỉ người giàu mà đối với những nhà có kinh tế trung bình cũng có thể trang bị cho gia đình mình một chiếc đàn piano cơ có độ bền lên tới trăm năm, sang trọng, âm thanh mộc, tiếng piano thật, không bị lỗi mốt…

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều loại đàn piano, rất nhiều thương hiệu piano, vì vậy để lựa chọn cho mình một cây piano như ý vừa túi tiền lại vừa tốt quả thật là rất khó. Để giúp cho việc lựa chọn đàn piano của khách hàng được tiện lợi nhất, Piano Hằng Nga giới thiệu cho các bạn các khung giá của đàn Piano cơ Yamaha và piano cơ ngoài dòng là các thương hiệu được ưa chuộng và thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay để cho khách hàng đỡ mất thời gian và suy nghĩ hơn trong việc lựa chọn piano cho gia đình của mình. Đây là khung giá cho các loại đàn Piano cơ đã qua sử dụng và được sản xuất tại Nhật có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.

Giá đàn Piano cơ từ 20 đến 30 triệu: Ở mức giá này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình 1 cây đàn piano của những hãng sản xuất piano như Apolo, Atlas, Earl Windsor, Victor, Ballindamm, Rolex….

Giá từ 30 đến 40 triệu: Ở mức giá này thì bạn có thể lựa chọn những cây đàn piano dòng U1, U2, U3 …( tùy theo chất lượng từng của từng chiếc)

Giá từ 40 đến 50 triệu: Ở giá này bạn có thể sở hữu cho mình 1 cây đàn piano phổ thông nhất,  âm thanh chuẩn, chất lượng tốt. Rất nhiều sản phẩm ở mức giá này được sử dụng tại Việt Nam như: Piano Yamaha U1E,F,,G,H,A…U2E,F,,G,H,A, U3E,F,,G,H,A  .( tùy theo chất lượng từng của từng chiếc)

Giá từ 50 đến 70 triệu: ở mức giá này có rất nhiều loại đàn không chỉ chất lượng cao mà còn kiểu dáng rất đẹp, thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như:  Piano Yamaha U3A, U3H, 3M, 3A, UX, U30BL, W106, W102, W101..

Gía trên 70 triệu: ở mức giá này bạn có thể lựa chọn nhưng cây đàn cao cấp nhất của Yamaha đời cao sản xuất tại Nhật như Piano Yamaha: YUA, U30A, UX3, Mx100m, Mx100r, Mx101r, Mx300mr, W106b, W110bb….

Giá trên 100 triệu trở lên: Ở mức giá này trở lên thì đúng như người ta nghĩ, piano dành cho người giàu, nó có vô vàn sản phẩm cho bạn lựa chọn ở mức giá này, từ piano cũ đã qua sử dụng tại Nhật, piano mới đập hộp, Piano upright hay Piano Grand, tất cả đều có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Với những mức giá sản phẩm như trên, chúng ta có thể dễ dàng trong việc lựa chọn đàn piano cơ hơn, tất cả những sản phẩm mà chúng tôi liệt kê ra ở trên đều là những dòng sản phẩm rất thông dụng ở Việt Nam.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn đàn Piano cơ ?

Thứ nhất: Piano cơ có công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Thứ hai: Piano cơ đã được xác nhận độ bền, thời gian sử dụng lâu, không hỏng vặt như piano điện, âm thanh mộc và thật, không lỗi thời, độ tương tác về kỹ thuật cho đôi tay và tai nghe Nhạc cao nhất giúp cho luyện tập, biểu diễn hiệu quả nhất, khi bạn bán lại có tính thanh khoản cao.

Mọ chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

pianohangnga.net

Tel : 0933 56 1118

🏠 Các Cơ sở Đào tạo và Kho đàn – Showroom bán buôn, bán lẻ của Piano Hằng Nga:

👉 63 An Dương Vuơng – Tây Hồ

👉 39 Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm

👉 28B Điện Biên Phủ – Ba Đình

👉 186 Quan Thánh – Ba Đình

👉 402 Ngô Gia Tự – Long Biên

👉 Tòa A2 Vinhomes Hàm Nghi – Mỹ Đình

👉 Tầng 2 Chung Cư 16B Nguyễn Thái Học Hà Đông

👉 36 Lý Thái Tổ- Hoàn Kiếm

👉 Tầng 6 Chung cư ECOMHOME Phúc Lợi Long Biên

👉 Tầng 3 CT2 chung cư Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội – Yên Nghĩa- Hà Đông

 LH Piano Hằng Nga: 0933 56 1118

 

Tin cùng chuyên mục
icon mui ten 16 Lợi ích học đàn Piano cơ cho thiếu nhi
icon mui ten Lên dây, căn chỉnh, sửa chữa, phục hồi, bảo dưỡng, vận chuyển Piano chuyên nghiệp toàn quốc 0933 56 1118
icon mui ten Clementi – Nhạc Piano- pianohangnga.net

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.