0933 56 1118

Giới thiệu

Giới thiệu về Piano Hằng Nga.

👉Trung tâm Piano Music Hằng Nga là chi nhánh được ủy quyền đào tạo, cấp văn bằng chứng chỉ chuyên ngành Piano Đại học West London.

👉     Hàng năm hệ thống Piano LCM Đại học West London chấm thi và trao văn bằng chứng chỉ tại Việt Nam vào tháng 8 và tháng 12, số lượng học viên dự thi lấy vbcc Piano theo tiêu chuẩn quốc tế lên đến con sô 2.000 học viên, con số theo nghề giảng dạy và biểu diễn Piano khá đông, giúp nâng cao dân trí cũng như thẩm mỹ âm nhạc, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao.

 👉  Trung tâm Piano Music Hằng Nga  kính chúc quý phụ huynh, học viên, và các bạn thân mến ngập tràn yêu thương và ngập tràn những giai điệu ngọt ngào của âm nhạc, cùng chia sẻ những đam mê nghệ thuật…

👉Ra đời và phát triển trưởng thành trên 34 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy. Qúa trình sáng lập và phát triển của trung tâm ban đầu từ những cái tên Âm Nhạc Đến Với Mọi Người Mọi Nhà, Trung Tâm 63 An Dương Vương, Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Tây, Trung Tâm Piano Hà Nội.....

 👉   Đến nay với sự phát triển không ngừng của xã hội và hội nhập Quốc tế, sự hợp tác và sáp nhập cùng các đối tác, bạn bè trong nước, nước ngoài, trung tâm của chúng tôi chính thức đổi tên là Trung Tâm Piano Music Hằng Nga. Trong suốt quá trình đào tạo góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục Âm nhạc, Trung Tâm Piano Music Hằng Nga  tự hào là nơi đào tạo luyện thi mang lại nhiều giải cao trong nước và Quốc tế cũng như đào tạo nghề âm nhạc cho nhiều lớp học viên. Trung tâm Piano Music Hằng Nga  rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ của Quý vị.

👉  Trung tâm Piano Music Hằng Nga liên tục tuyển sinh các lớp:

- Lớp Piano phổ thông

- Lớp học Piano cơ bản

- Lớp học Piano nâng cao

- Lớp học Piano cổ điển

- Lớp Piano người lớn

- Lớp vbcc Piano LCM đại học WestLondon

- Lớp vbcc Piano AMEB

- Lớp chứng chỉ Piano Viện phát triển giáo dục và văn hóa Việt Nam

- Luyện thi Piano cấp thành phố, quốc gia, quốc tế.

- Luyện thi Festival Piano Talent toàn quốc

- Lớp cá nhân

- Lớp nhóm cá nhân

- Lớp tập thể

- Lớp học thực hành biểu diễn trên sân khấu tại lớp học

 

 LỄ TRAO VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ PIANO LCM CỦA HỘI ĐỒNG ĐẠI HỌC WEST LONDON

 

Lễ trao Bằng, Chứng chỉ Piano Anh Quốc LCM 8-12-2018

 

 

 

  CUỘC THI FESTIVAL PIANO TALENT TOÀN QUỐC 2014

Phóng sự họp báo đài truyền hình VTV3 Cafe sáng

 

Phóng sự họp báo đài truyền hình Hà Nội

 

- Bồi dưỡng luyện thi Piano cho những học viên mua đàn của Piano Hằng Nga.

 

🏠 CUNG CẤP SẢN PHẨM PIANO TỪ NHẬT BẢN GIÁ TỐT ! 

 Chuyên bán buôn, bán lẻ Piano cơ và các loại nhạc cụ khác

🏠 BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG VỚI KĨ THUẬT CAO CẤP TỪ 12 THÁNG ĐẾN 12 NĂM

Chăm sóc sản phẩm sau bán hàng với kỹ thuật cao cấp giúp sản phẩm tiếng đàn hay và kỹ thuật luôn tốt như mới mua như ban đầu.

 

🏠 CÁC DỊCH VỤ VỀ PIANO

👉 Dịch vụ lên dây, bảo dưỡng, căn chỉnh, sửa chữa, vận chuyển  Piano chuyên nghiệp

👉 Chuyên cho thuê các lọai Nhạc cụ (Piano cơ cho các khách sạn, nhà hàng, sinh nhật , đám cưới, sự kiện….

 

 

Hội chứng mất niềm tin tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Đúng! Đó là sự thật!

     Sự chào đón trước khi mua tất cả các sản phẩm trong xã hội được người bán hàng đặc biệt quan tâm. Còn sau khi bán hàng nhiều người mua đành “tặc lưỡi” cho qua vì đòi hỏi mãi mà vẫn chẳng thấy đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo hành đâu cả, hay chỉ được quan tâm theo kiểu chiếu lệ cho là có, hoặc có chăng hay chớ người bán hàng cho nhân viên với trình độ kỹ thuật sơ đẳng đến sử lý nên cây đàn của bạn vẫn chưa được chăm sóc chuẩn, mà còn bị xuống cấp nhanh hơn.

     Bảo trì – Bảo hành một cây đàn piano là yếu tố vô cùng quan trọng. Như các bạn biết tuổi thọ của một cây piano tới hàng 100 năm vậy mà tuổi thọ của một số “doanh nghiệp” lại chỉ có vài năm… Vậy thật khó để nói rằng những gì trên tờ giấy bảo hành sẽ có giá trị tuyệt đối.

     Bạn sẽ nên như thế nào khi rơi vào tình trạng trên. Hay chúng ta sẽ cần phải làm gì để không rơi vào tình trạng ấy ? Theo tôi: Bạn hãy mua đàn ở nơi bạn thấy tin tưởng và bạn phải khẳng định được nơi ấy họ sống chết với nghề này. Bởi họ sống chết với nghề nên họ sẽ phải trang bị đầy đủ để vươn tới sự tối ưu nhất trong các phần công việc của mình.

     Tôi đã theo học âm nhạc từ nhỏ và hạnh phúc bởi được sống bằng nghề mình yêu. Chính vì lẽ trên nên dù làm nghề âm nhạc có không mang lại cuộc sống khá giả về kinh tế tôi vẫn làm và sẽ không bao giờ thay đổi công việc của mình. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp một phần nho nhỏ để có nhiều người hơn được học âm nhạc nói chung và piano cơ nói riêng trên đất nước Việt Nam đang vươn lên hòa mình trong sự phát triển chung của thế giới.

Piano Music Hằng Nga là đơn vi đạt giải xuất sắc do Hiệp hội Piano Nhật Bản bình chọn

 Bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ hoàn hảo về kỹ thuật cao của Kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, cũng như các linh kiện thay thế từ đối tác cung cấp piano lớn nhất thế giới của Nhật Bản – TAKEMOTO. Bạn có thể tin vào điều đó sau nhiều năm sử dụng đàn piano của chúng tôi và bạn hãy giúp chúng tôi nói với mọi người – Đó là sự thật!

 

Showroom Piano - Trung Tâm Đào Tạo:

👉👉 Piano Music Hằng Nga Phú Thượng, Tây Hồ - A6 ngõ 17 Phú Xá, Phú Thương, Tây Hồ

 

👉👉  Piano Music Hằng Nga Kiot No1-C2A - Chung cư Ecohome2, Tân Xuân, Bắc Từ Liêm

 

👉👉  Piano Music Hằng Nga tòa H3, TT Thanh Xuân Nam, Ngõ 469 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân 

 

 👉👉Piano Music Hằng Nga ngõ 118 Xóm Chùa Triều Khúc,Thanh Xuân

 

👉👉 Piano Music Hằng Nga số 9 ngách 160/7 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc

👉👉 Piano Music Hằng Nga 106 Ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa

👉👉 Piano Music Hằng Nga Ngõ Chợ Phú Gia, Phú Thượng,Tây Hồ

 👉👉Hotline: 0933.561.118 

 

🏠 👉👉 Mọi nhu cầu và đóng góp ý kiến xin gửi về email:                                      pianohangnga@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.