0933 56 1118

Thư ngỏ!

Thư ngỏ!

Kính thưa các bậc phụ huynh,các bạn và các em thiếu nhi yêu mến !

Âm nhạc giúp các bé thân thiện hơn, yêu người hơn, bình tĩnh, tự tin và bản lĩnh hơn. Âm nhạc xoá tan những căng thẳng trong học tập, giúp cho bán cầu não được cân bằng và bổ trợ rất tốt giữa 1 bên là khoa học và 1 bên là nghệ thuật. Giúp cho các bé biết suy nghĩ nhiều hướng để giải quyết trong 1 vấn đề. Âm nhạc hoàn toàn không ảnh hưởng đến học tập văn hóa mà ngược lại nó giúp cho tai nghe tốt hơn, nâng cao trí nhớ giúp cho tính toán được chính xác hơn và đặc biệt là giải toả được những căng thẳng trong học tập, giúp các bé thể hiện được những tình cảm lúc vui lúc buồn, biết chia sẻ tình cảm với mọi người. Rất nhiều em nhỏ học những trường danh tiếng như Chu Văn An, Amxtecdam , Lômônôxốp, Lê Ngọc Hân,Đoàn Thị Điểm, Alfred Nobel …học văn hoá giỏi và chơi đàn cũng rất hay và giỏi, nếu duy trì học đều các bé sẽ phát triển toàn diện và bền vững.

Nghệ thuật nói chung và nghệ thuật âm nhạc nói riêng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay khoa học chứng minh âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách con người. Tuy nhiên ở nước ta việc học, chơi và thưởng thức âm nhạc còn nhiều hạn chế. Trung tâm Piano Music Hằng Nga là cơ sở chuyên về lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo âm nhạc, nghệ thuật cho mọi lứa tuổi và cung cấp Piano từ Nhật Bản, chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, nhằm mục đích phổ cập dân trí và phát triển năng khiếu âm nhạc chia sẻ nghệ thuật niềm đam mê, mang Nghệ thuật Âm nhạc đến với mọi người,mọi nhà, nâng cao dân trí cho xã hội. Nơi ươm mầm tài năng, phát triển và tỏa sáng nghệ thuật, như một món ăn tinh thần cho cuộc sống Xã Hội ngày càng tươi đẹp và thăng hoa…

Trung tâm Piano Music Hằng Nga rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ của quý vị. Xin trân trọng cảm ơn! 

Trung tâm Piano Music Hằng Nga liên tục tuyển sinh các lớp Piano, Organ, Đặc biệt có lớp dạy nâng cao cho mọi đối tương giáo viên.

Hotline: 0933.561.118:

 

Tin cùng chuyên mục
icon mui ten Khung chương trình đào tạo Âm nhạc của London College of Music tại Trung tâm Piano MusicLight Hằng Nga
icon mui ten Lớp học Guitar tài năng suất xắc với nhiều giải thưởng danh giá hàng năm 0933 56 1118
icon mui ten Những kỹ thuật guitar cơ bản phần 2
icon mui ten Những kỹ thuật Guitar cơ bản phần 3
icon mui ten Những kỹ thuật Guitar nâng cao phần 1
icon mui ten Những kỹ thuật nâng cao Guitar phần 2
icon mui ten Những kỹ thuật Guitar nâng cao phần 3
icon mui ten Lợi ích của việc chơi Guitar
icon mui ten Lớp học Piano 63 An Dương Vương Tây Hồ Hà Nội Đt: 0933 56 1118
icon mui ten Đăng ký học lớp Guitar chất lượng số 1 Hà Nội tại pianohangnga.net Đt: 0933 56 1118

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.