0933 56 1118

Đàn Piano cơ Yamaha U3E loại 1 sản xuất tại Nhật, so sánh giá rẻ nhất mạng ( tháng 8/2023 )

  • Thương hiệu: Yamaha
  • Tình trạng: Còn hàng
45.000.000 36.500.000
 
* Qúy khách mua hàng vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:
STK: 09135052834019
Chủ TK: VU DO THANG
Ngân hàng: Ngân hàng Techchombank - CN: Thanh Xuân

 

Thông tin chi tiết về Đàn Piano cơ  Yamaha U3E

Đàn piano cơ Yamaha U3E với màu đen sáng bóng làm tôn thêm sự sang trọng va quý phái cho căn nhà của bạn. Phù hợp với mọi chất liệu trang tri nội thất của ngôi nhà bạn .

 

Đàn piano Yamaha U3E được xuất xưởng từ những năm 1978 -1980 thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano đăc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ Bắc Phi rất thích hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.

Piano cơ U3E thuộc dòng U3 với chiều cao 131cm mang lại âm thanh vang hơn và lớn hơn. Với dòng U3, Yamaha U3E luôn là sản phẩm được người tiêu dùng tin sử dụng.

 

Một lựa chọn phổ biến trong hơn 60 năm

Yamaha U3E được bán chạy nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Chúng phổ biến với các cửa hàng piano vì khách hàng không bao giờ phàn nàn về chúng và chúng được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ tin cậy và giá cả hợp lý. Nó có lẽ là mẫu đàn piano được thử và tin cậy nhất hiện có trên thị trường đàn piano.

 

Được thưởng thức bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp

Piano cơ  Yamaha U3E từ lâu đã là sự lựa chọn của các nhạc sĩ chuyên nghiệp để sử dụng tại nhà riêng của họ, nơi các nhạc sĩ yêu cầu đàn piano chất lượng tốt nhất nhưng họ không có không gian cho một cây đại dương cầm. Yamaha U3 trở thành công cụ sáng tác, công việc, nguồn cảm hứng của họ.

 

Ưu điểm nổi bật Đàn Piano cơ  Yamaha U3E

Sườn đặc biệt với ba trụ thẳng đứng được làm bằng gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng (soundboard).

 

Trong khi bộ khung đàn (frame) được làm bằng gang không gỉ được cải tiến với kỹ thuật chế tạo độc quyền của Yamaha giúp cải thiện độ cứng cáp, cộng hưởng và ổn định của cây đàn U3E.

 

Piano cơ  Yamaha U3E có búa đàn sử dụng chất liệu là lông cừu tự nhiên 100%, đây là loại chất liệu tốt nhất để tạo ra âm thanh chắc và dầy đặc trưng của dòng U3, hơn nữa chất liệu lông cừu rất bền, ít bị tác động từ môi trường xung quanh.

 

Địa chỉ mua đàn Piano Yamaha U3E Uy tín 

Showroom Piano Gía Tốt

Đ/c: Kiot No1 C2A EcoHome2, đường Tân Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0933.561.118

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.