0933 56 1118

Một số hình ảnh các thí sinh tham gia Festival Piano 2018 tại phòng hòa nhạc HVAMQG Việt Nam 19/8/2018

Ngày 19/8/2018 diễn ra Festival Piano, ngày hội tranh tài , giao lưu, cọ xát, học hỏi của các thí sinh thuộc các trung tâm Âm nhạc nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tại phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Với số lượng gần 200 thí sinh được lựa trọn từ các cuộc biểu diễn từ những năm trước đó nên chất lượng chuyên môn lần này của cuộc thi rất cao.

Hội đồng BGK đã đưa ra những đánh giá rất chuẩn xác và công bằng, BGK là những nhà sư phạm,chuyên nghiệp thuộc hệ thống đào tạo của Đại học West London và HVANQG VN.

Lễ hội Festival Piano không đơn thuần chỉ là sân chơi piano cho các thí sinh mọi lứa tuổi, cuộc thi còn mang tính giao lưu, học tập, giải trí cao cho các thí sinh.

Với các bảng A, B. C, D, E ( Độc tấu ) còn có các bảng hòa tấu ..... tổng cộng gần 200 thí sinh bước vào vòng thi, mỗi thí sinh đều có những tài năng và ưu điểm khác nhau,  Ngoài những yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật, mỗi thí sinh đều có cách xử lý tác phẩm rất khác biệt, đặc sắc.

Đêm Gala trao giải diễn ra cùng ngày, thí sinh Vũ Ánh Hằng Nga đoạt giải Nhất kỹ năng thể hiện tác phẩm " Quê hương Tây Nguyên của nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương, đây là tác phẩm Việt Nam rất khó và gai góc đối với bất cứ Nghệ sỹ lớn nào nhưng thí sinh Vũ Anh Hằng Nga đã thể hiện và trình diễn rất thành công tác phẩm lớn này.Thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh Duy là thí sinh chơi nhạc Mozart hay nhất cuộc thi, cùng với đó thí sinh Vũ Thu Yến bảng E ( Bảng người lớn) và Tô Thùy Trân bảng A (nhỏ tuổi nhất) cả hai thí sinh này cùng chinh phục cúp pha lê giải Biểu cảm! tiếp theo là thí sinh Nguyễn Minh Châu bảng A đoạt giải triển vọng.

Một số các thí sinh khác tuy chưa đoạt giải nhưng đã thể hiên tác phẩm dự thi đạt chất lượng biểu diễn cao như:  Lê Minh Bảng C,  Hà Ly bảng A ,  Minh An bảng A  ,  Anh Kiên bảng B ,    Thu Linh bảng B,  Minh Ngọc bảng B ,    Minh Thư bảng B ,  Thùy Dương bảng C,  Khánh Ngân bảng C,  Đức Phú bảng D ,  Công Sơn  bảng D ,   Minh Anh bảng C,   Bảo Anh bảng B ,     Anh Vũ bảng D,   Gia Huy bảng B....

     Gần 40 thí sinh của Trung tâm Piano Music Hằng Nga đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình, được BGK đánh giá là khả năng kỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn vượt trội so với các đội bạn!

 

 

Tin cùng chuyên mục
icon mui ten Vòng chung kết - Gala trao giải cuộc thi Festival Piano Talent Toàn Quốc 2024 - Lộ diện 8 thí sinh chiến thắng, đoạt cúp vàng xuất sắc
icon mui ten 💥 💥 CÔNG BỐ PHÂN LOẠI HẠNG MỤC, BẢNG THI BÁN KẾT " VÒNG TỎA SÁNG" 💥 💥 CUỘC THI FESTIVAL PIANO TALENT TOÀN QUỐC 2024
icon mui ten Ý nghĩa ngày giáng sinh và sự xuất hiện của ông già Noel 2023
icon mui ten Đàn Piano Apolo điện tử công nghệ mới nhất, tiên phong một đổi một trong 12 tháng, bảo hành 24 tháng
icon mui ten Hà Nội áp dụng thành công sáng kiến bỏ đèn đỏ để giảm ùn tắc giao thông
icon mui ten MUA BÁN ĐÀN PIANO - LH:088.99.539.72
icon mui ten Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Piano Talent Toàn quốc 2024
icon mui ten Thông báo chính thức họp báo sự kiện cuộc thi Festival Piano Talent toàn quốc 2024
icon mui ten Khai trương cơ sở Piano Music Hằng Nga Lương Thế Vinh
icon mui ten Những lợi ích khi cho trẻ chơi đàn piano cơ và học đàn Piano cơ

Copyright © 2019 pianohangnga.com. All rights reserved.